Chat với Cao Nguyên Xanh

Tuyển dụng việc làm

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng - Không Kinh Nghiệm

Công ty cổ phần tư vấn - đầu tư Cao Nguyên Xanh là doanh nghiệp chuyên về hoạt động tư vấn và thực hiện các loại hồ sơ môi trường. Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng. Vậy nên nếu bạn nào muốn gắn bó lâu dài với công ty cũng như là muốn một công việc ổn định thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được phỏng vấn

Nhân Viên Kế Toán Bán Hàng

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công ty cổ phần Cao Nguyên Xanh tuyển Nhân viên Kế toán kế toán bán hàng với các yêu cầu sau :

 

Nhân Viên Học Việc Làm Hồ Sơ Môi Trường

Với nhu cầu tìm kiếm tài năng mới cho công việc, gắn bó lâu dài với công ty. Công ty Cao Nguyên Xanh xin tuyển dụng một số vị trí nhân viên học việc làm hồ sơ môi trường. Đây là cơ hội, cũng như việc làm mới cho các bạn Sinh viên chưa có kinh nghiệm muốn theo đúng ngành nghề mình đã học. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tìm việc.

Việc Làm Cho Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp / Thực Tập It

Bạn đam mê công nghệ, hoặc theo học các ngành nghề về Công nghệ thông tin, bạn mới ra trường chưa có kinh nghiệm, mong muốn được làm theo đúng ngành nghề mình đã học. Công ty cổ phần tư vấn - đầu tư Cao Nguyên Xanh đang tuyển một số thực tập sinh IT với mong muốn tìm kiếm những nhân viên gắn bó lâu dài với Công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu.