Chat với Cao Nguyên Xanh

Tin tức môi trường

Rác "ngập" Du thuyền Đà Nẵng

Sáng ngày 12/2, thật bất ngờ khi lần đầu ghé cụm công viên ở bờ Tây sông Hàn, phía cầu Rồng trong dịp Tết. Trời ơi là rác! Đây là câu hỏi thốt lên rất bất ngờ của nhiều người dân cũng như là khách du lịch tại đây. Hãy điểm qua một vài hình ảnh liên quan đến vấn đề này nhé.

rac 1

Những hộp xốp, cây xiên tre, túi nilon... ngập ngụa nơi này.

Tôi chắc rằng, nếu có khoảng 500 người vui chơi chụp ảnh tại cụm tiểu cảnh có mô hình Du thuyền Đà Nẵng thì hầu hết là người Đà Nẵng, du khách không nhiều. Tại sao nhiều người lại xả rác vô ý thức như vậy trong khi tại đây đã có đặt thùng thu rác loại lớn ?

rac 23

rac 31

Chắc hẳn ai cũng biết món bắp, xúc xích xiên que... này là món khoái khẩu của đối tượng nào !

rac 4

rac 51

Mỗi lần ai đó xả rác như vậy, xin nhớ rằng, các chị công nhân ngành vệ sinh môi trường đang cố gắng làm đẹp để mọi người có không gian đẹp đến vậy!

Hãy cùng chung tay để Đà Nẵng Xanh- Sạch và Đẹp hơn trong mắt mọi người phải từ những việc nhỏ nhất.

Theo LÊ HẢI SƠN (Đà Nẵng)

Nguôn: tinmoitruong.vn

Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi với bề dày kinh nghiệm hơn 6 năm, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp môi trường chuyên tư vấn và thực hiện các hồ sơ môi trường cần thiết cho doanh nghiệp như đề án bảo vệ môi trường, sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại,.... Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống xử lý khí thải và nhiều loại hệ thống liên quan khác. Nếu có thắc mắc hay muốn thực hiện bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi hãy liên hệ qua Hotline: 0938395254 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.