Chat với Cao Nguyên Xanh

Tin tức môi trường

Giáng chức phó giám đốc Sở TN-MT Bình Thuận Lê Nguyễn Thanh Danh

Liên quan đến các sai phạm đất đai xảy ra tại Phan Thiết, ngày 26-11, UBND Bình Thuận đã thi hành kỷ luật bằng hình thức giáng chức đối với ông Lê Nguyễn Thanh Danh - phó giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh. Chi tiết bài viết thế nào xin mời các bạn hãy cùng công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh theo dõi ngay sau đây nhé.

Giữa môi trường và phát triển kinh tế ở Việt Nam có mối quan hệ như thế nào

Giữa môi trường và sự phát triển có mối quan hệ hết sức chặt chẽ: môi trường là địa bàn và đối tượng của sự phát triển, còn phát triển là nguyên nhân tạo nên các biến đổi của môi trường. Chi tiết về mối quan hệ giữa môi trường với việc phát triển kinh tế tại Việt Nam như thế nào xin mời các bạn cùng theo dõi qua nội dung sau.

Sản phẩm thân thiện với môi trường - Liệu có an toàn như lời đồn thổi ?

Đánh vào tâm lý “muốn bảo vệ môi trường, thân thiện với hệ sinh thái” dần trở thành một chiến lược marketing vô cùng hấp dẫn và đem lại lợi nhuận. Nhưng ít ai biết được những sản phẩm đang được quảng bá với nhãn mác “thân thiện với môi trường" kia lại không hề hiệu quả, thậm chí có nhiều sản phẩm còn khiến cho vấn đề nghiêm trọng hơn. Sự thật này như thế nào ? Mời các bạn cùng công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh theo dõi trong bài viết sau.