Chat với Cao Nguyên Xanh

Tin tức môi trường

Thủ tướng: Ngành tài nguyên và môi trường sẽ bứt phá thế nào?

Sáng 8/1, dự Hội nghị của ngành tài nguyên và môi trường (TN&MT) triển khai các nghị quyết của Quốc hội, Chính phủ về phát triển kinh tế-xã hội năm 2019, Thủ tướng đề nghị các đại biểu thảo luận, xoáy vào các vướng mắc, vấn đề nổi cộm, bức xúc hiện nay của ngành để tập trung giải quyết. Thông tin chi tiết về bài viết xin mời các bạn cùng công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi theo dõi ngay sau đây.

Khai mạc chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia 2018”

Sáng 8/12/2018, Chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia 2018” do Hội BVTN &MT Việt Nam phối hợp với Tổng Cục Môi trường,Tạp chí Thực phẩm & Sức khỏe, cùng nhiều đơn vị khác như: Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Tp.Hồ Chí Minh, Công ty CP Đầu tư và Quảng cáo Toàn cầu (GAIC) đã chính thức khai mạc tưng bừng bên tượng đài Lý Thái Tổ - Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Chi tiết bài viết này xin mời các bạn cùng công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh theo dõi ngay sau đây nhé.

Hà Nội quyết liệt xử lý vi phạm gây ô nhiễm môi trường

Chiều 20/11, tại Giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội thường kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh Nguyễn Xuân Linh cho biết, với sự chỉ đạo quyết liệt của Huyện ủy, UBND huyện Đông Anh, công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện đã đạt được nhiều kết quả.  Chi tiết như thế nào xin mời các bạn cùng công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi theo dõi ngay sau đây nhé.

Thảm họa "ô nhiễm trắng" chất thải nhựa và nilon

Hiện nay, lượng sản phẩm nhựa, nilon được sản xuất và sử dụng rồi thải bỏ ra môi trường theo thói quen tiêu dùng của người dân ngày càng tăng. Các sản phẩm nhựa, nilon đã và đang gây ô nhiễm môi trường, để lại những hậu quả khôn lường đối với sức khỏe con người và các loài động thực vật trên Trái Đất. Chi tiết bài viết thế nào, xin mời các bạn cùng với công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh theo dõi ngay sau đây nhé.