Chat với Cao Nguyên Xanh

Tin tức môi trường

Ra mắt Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam

Với mục tiêu kết nối các nhà khoa học, doanh nghiệp, các hợp tác xã, trang trại, hộ nông dân, các tổ chức nghiên cứu phi Chính phủ… cùng phát triển các sản phẩm thiên nhiên nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe, góp phần bảo vệ môi trường, Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Chi tiết bài viết thế nào xin mời các bạn cùng công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh theo dõi ngay sau đây.

Thường vụ Hội BVTN&MT Việt Nam họp bàn triển khai các hoạt động trong năm nay

Hội BVTN&MT Việt Nam vừa họp Thường vụ mở rộng tại Hà Nội, sơ kết những công việc đã làm trong Quý I và bàn bạc cùng thống nhất những nội dung hoạt động sẽ triển khai trong năm nay.  Chi tiết bài viết này như thế nào thì xin mời các bạn hãy cùng với công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh theo dõi ngay sau đây nhé.

Tổng cục Môi trường nói gì về tố cáo "gây khó cho doanh nghiệp nước ngoài"?

Tại cuộc họp báo thường kỳ chiều 27/3, đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết vừa nhận được văn bản của Văn phòng Chính phủ đề nghị làm rõ phản ánh của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên tố Tổng cục Môi trường cố tình gây khó khăn cho doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào địa phương này. Tìm hiểu thêm về bài tin tức trên cùng công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh trong nội dung sau.