Chat với Cao Nguyên Xanh

Tin tức môi trường

Lịch nghỉ tết dương lịch, âm lịch trong năm 2020

Trong tháng 1/2020, người lao động sẽ có 8 ngày nghỉ: Tết dương lịch 1 ngày, Tết âm lịch 7 ngày. Theo thông báo của Bộ LĐ-TB&XH về lịch nghỉ lễ, Tết năm 2020, Tết Dương lịch 2020 (1/1/2020) rơi vào giữa tuần (thứ tư) nên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ không được nghỉ bù, hoán đổi ngày nghỉ hay là nghỉ kèm ngày cuối tuần như những năm trước.

Giáng chức phó giám đốc Sở TN-MT Bình Thuận Lê Nguyễn Thanh Danh

Liên quan đến các sai phạm đất đai xảy ra tại Phan Thiết, ngày 26-11, UBND Bình Thuận đã thi hành kỷ luật bằng hình thức giáng chức đối với ông Lê Nguyễn Thanh Danh - phó giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh. Chi tiết bài viết thế nào xin mời các bạn hãy cùng công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh theo dõi ngay sau đây nhé.

Giữa môi trường và phát triển kinh tế ở Việt Nam có mối quan hệ như thế nào

Giữa môi trường và sự phát triển có mối quan hệ hết sức chặt chẽ: môi trường là địa bàn và đối tượng của sự phát triển, còn phát triển là nguyên nhân tạo nên các biến đổi của môi trường. Chi tiết về mối quan hệ giữa môi trường với việc phát triển kinh tế tại Việt Nam như thế nào xin mời các bạn cùng theo dõi qua nội dung sau.