Chat với Cao Nguyên Xanh

Tư vấn môi trường

Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên tư vấn lập các hồ sơ liên quan đến môi trường như: báo cáo giám sát môi trường, ĐTM, Kế hoạch BVMT,...Với chi phí thấp, thủ tục nhanh.

   Lập dự án

       

Dự án là một loạt các hoạt động được sắp xếp nhằm đạt được một kết quả cụ thể trong phạm vi ngân sách và thời gian nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ vấn đề này nhé.

Thiết kế và thi công

       

Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên thiết kế và thi công các hệ thống xử lý nước cấp, nước thải sản xuất và khí thải. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chăm sóc khách hàng

        

Với tiêu chí Khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn tư vấn tận tình với các khách hàng mới và hỗ trợ tích cực với các khách hàng cũ. 

logo caonguyenxanh Giới thiệu
 Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh, với đội ngũ nhân viên là những thạc sĩ, kỹ sư nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn môi trường. Với phương châm  nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện giúp Quý khách các thủ tục, hồ sơ pháp lí về môi trường. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các  giải pháp khả thi để giảm thải ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người tại các khu vực có mức gia tăng ô nhiễm cao.

>>Xem thêm: Hệ thống xử lý khí thải

ngap1

Công ty này đã đề xuất xây các hạng mục bao gồm 6 cống kiểm soát (ngăn) triều lớn tại Tân Thuận (quận 7), Bến Nghé (quận 1), Phú Xuân (Nhà Bè), Mương Chuối (Nhà Bè), Cây Khô (Nhà Bè), Phú Định (quận 8) và 68 cống nhỏ dưới đê cùng gần 7km đê ven sông.

Tổng giá trị của công trình được dự tính là 9.850 tỷ đồng, trong đó riêng chi phí giải phóng mặt bằng là 1.790 tỷ đồng. Công ty cũng đề nghị được thực hiện theo hình thức BT (xây dựng – chuyển giao) với thời gian triển khai từ năm 2015 đến 2018.

Theo UBND TP thì công ty này sẽ bỏ ra toàn bộ số tiền trên (được vay từ một ngân hàng), bù lại TP sẽ “trả” lại cho họ bằng đất và ngân sách thành phố. Dự kiến sau 8 năm,  85% giá trị dự án được thanh toán bằng tiền, phần còn lại được quy đổi qua đất.

Đánh giá về tình trạng ngập úng tại hiện nay, UBND TP.HCM cho rằng nguyên nhân chính là do hệ thống hạ tầng và hệ thống thoát nước bị quá tải bởi tốc độ đô thị hóa và tăng dân số quá nhanh. Theo thống kê hiện nay dân số của thành phố đã là hơn 10 triệu người (chưa kể dân vãng lai).

Ngoài ra biến đổi khí hậu và thời tiết diễn biến ngày càng phức tạp, trong khi công tác dự báo trước đây chưa lường hết được điều này đã khiến tình trạng ngập úng ngày càng nghiêm trọng làm cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng lớn.

Liên quan đến việc này, trong cuộc họp với các chuyên gia nước ngoài vào ngày 30/9, ông Nguyễn Ngọc Công – Giám đốc trung tâm Điều hành chương trình chống ngập cũng cho biết. Để xóa triệt để 31 điểm ngập tại trung tâm thành phố, UBND TP đang đàm phán với Ngân hàng Thế giới để vay vốn xây dựng thêm hai cống ngăn triều lớn khác là Vàm Thuật (quận 12) và rạch Nước Lên (huyện Bình Chánh).

Trước đó vào cuối tháng 8 vừa qua Thủ tướng đã đồng ý cho TP.HCM được áp dụng hình thức chỉ định nhà đầu tư và tiến hành các công trình chống ngập bằng hình thức BT. Nơi này cũng được thanh toán chi phí cho các dự án bằng quỹ đất, trường hợp giá trị đất không đủ thì phần chênh lệch được thanh toán bằng ngân sách.

Chính sách này được coi là “cơ chế đặc thù” để Thành phố đẩy nhanh tiến độ các công trình chống ngập.

Đây không phải lần đầu thành phố đưa ra đề xuất “đổi đất” lấy công trình. Vào đầu tháng 7/2015  sở Giao thông Vận tải TP cũng từng có văn bản kiến nghị UBND TP chấp thuận cho một liên doanh bất động sản - xây dựng tham gia nghiên cứu dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 với hình thức hợp đồng BT. Sau khi doanh nghiệp xây dựng và chuyển giao công trình này nhà nước sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp thực hiện dự án khác để thu hồi vốn.

Nguồn: tinmoitruong.vn

Tư vấn môi trường

IMAGE Hướng dẫn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ
 Báo cáo giám sát môi trường định kỳ theo thông tư 43 là một sản phẩm chắc hẳn không thể thiếu trong bộ hồ sơ bảo vệ môi trường của Doanh nghiệp, đặc biệt đối với Cơ quan chức năng thì...
IMAGE Hướng dẫn lập kế hoạch bảo vệ môi trường 2015
Theo luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 thì kể từ ngày 1/1/2015, hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường sẽ được thay đổi tên gọi thành kế hoạch bảo vệ môi trường. Vậy mâu kế hoạch bảo...
IMAGE Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM
Khi quý doanh nghiệp đang trong giai đoạn xin giấy phép xây dựng chắc hẳn sẽ quan tâm đến các thủ tục xin giấy phép môi trường như lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM, lập bản kế...
IMAGE Hướng dẫn lập Báo cáo hoàn thành ĐTM hiệu quả nhất
Khi các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh đã được phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM thì sau khi đi hoàn thành xong các công trình xử lý như: hệ thống xử lý khí thải, xử lý nước...

Lập dự án

IMAGE Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ tại Quận 3
Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh hoạt động trong lĩnh vực môi trường với nhiều thủ tục lập hồ sơ đã có...
IMAGE Cao Nguyên Xanh - danh sách công ty môi trường uy tín nhất
Một tin đáng mừng cho thấy, công ty môi trường Cao Nguyên Xanh đã lọt vào danh sách công ty môi trường uy tín nhất tại...
IMAGE Danh sách các hồ sơ môi trường tại Cao Nguyên Xanh
Danh sách các hồ sơ môi trường được thực hiện bởi Cao Nguyên Xanh sẽ là nội dung trong bài viết ngày hôm nay. Trước...

Thiết kế và thi công

IMAGE Giới thiệu về hệ thống xử lý khí thải
Môi trường Không khí là tài nguyên rất quan trọng đối với đời sống con người. Tuy vậy, Ngày nay vấn nạn ô nhiễm...
IMAGE Giới thiệu về hệ thống xử lý nuớc thải
Mọi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong quá trình dự án của mình hoạt động có thải ra nước thải sản xuất. Để...
Hệ thống xử lý nước thải ngành hóa chất, mực in
Nước thải công nghiệp ngành Hóa Chất, Mực in đang là vấn nạn lớn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Tuy nhiên,...

Tin tức môi trường

Hình ảnh công ty

Đội ngũ nhân viên
Cao Nguyên Xanh Group
Ban lãnh đạo
Cao Nguyên Xanh Group
Công ty Môi trường
Cao Nguyên Xanh Group

Bản đồ công ty