Chat với Cao Nguyên Xanh

Tư vấn môi trường

Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên tư vấn lập các hồ sơ liên quan đến môi trường như: báo cáo giám sát môi trường, ĐTM, Kế hoạch BVMT,...Với chi phí thấp, thủ tục nhanh.

   Lập dự án

       

Dự án là một loạt các hoạt động được sắp xếp nhằm đạt được một kết quả cụ thể trong phạm vi ngân sách và thời gian nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ vấn đề này nhé.

Thiết kế và thi công

       

Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên thiết kế và thi công các hệ thống xử lý nước cấp, nước thải sản xuất và khí thải. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chăm sóc khách hàng

        

Với tiêu chí Khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn tư vấn tận tình với các khách hàng mới và hỗ trợ tích cực với các khách hàng cũ. 

logo caonguyenxanh Giới thiệu
 Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh, với đội ngũ nhân viên là những thạc sĩ, kỹ sư nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn môi trường. Với phương châm  nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện giúp Quý khách các thủ tục, hồ sơ pháp lí về môi trường. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các  giải pháp khả thi để giảm thải ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người tại các khu vực có mức gia tăng ô nhiễm cao.

>> Xem thêm: Báo cáo giám sát môi trường

cong-ty-tu-van-moi-truong-cao-nguyen-xanh

Chị Nguyễn Thị Hồng Vân chia sẻ, chị không yên tâm khi dùng nguồn nước để nấu ăn vì sợ bệnh tật

Chị Nguyễn Thị Hồng Vân, phường Linh Đông, chia sẻ: “Nhà tôi dùng nước máy, nhưng chủ yếu là để tắm giặt, rửa.. không dám dùng để nấu nướng, dùng nấu ăn hay uống. Bởi chúng toi không yên tâm về chất lượng nguồn nước. Hơn nữa, nhiều lúc nếm thấy nước có mùi tanh lờm lợm”.
Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để dùng nước máy như chị Vân. Khu phố 3, phường Linh Xuân, phần lớn tập trung nhiều công nhân làm việc ở các KCN. Đồng lương năm ít ỏi không cho phép họ dùng nước máy sinh hoạt vì giá cả đắt đỏ. Họ buộc phải dùng nước giếng khoan để dùng “cho rẻ”.
“Đồng lương công nhân làm sao có tiền để dùng nước máy 10.000/m3 anh. Còn nước giếng giá chỉ 2.000 – 2.500/m3 tha hồ nấu ăn, tắm giặt. Biết là không tốt nhưng đành chấp nhận vậy, công nhân mà”, chị Nguyễn Hoài Thương, quê Hà Tĩnh, chia sẻ.
Chị Thương cho biết thêm, vị nước thì thất thường, có khi bình thường nhưng đôi lúc lại có mùi tanh hôi bất thường. Vào buổi sáng, trước khi đi làm, nếu chị xả nước vào chậu, thì chiều về sẽ thấy phía trên mặt trước có đóng một lớp váng màu vàng. Những chiếc áo trắng của chị ngâm giặt lâu ngày cũng ố màu. Thế nhưng vì giá nước giếng rẻ, những người công nhân như chị cũng phải nhắm mắt chấp nhận dùng nguồn nước bẩn đó.
Không những vậy, để tiết kiệm hơn, một số hộ dân nghèo ở đây còn khoan luôn cho mình một cái giếng. anh Lê Văn Minh cho biết, trước đây vợ chồng anh dùng nước giếng chung với người ta, nhưng thấy giá nước vậy cũng cao nên anh mạnh dạn đầu tư khoan một cái giếng hơn 1 triệu đồng.

nuoc 34

Anh Lê Văn Minh xả nước giếng

Theo anh Minh, với nguồn nước này, hằng ngày, vẫn dùng để nấu cơm, nấu nước, tắm rửa cho con trai nhỏ và cả gia đình. Đó cũng là nguồn nước để anh rửa xe, lau nhà.
Không chỉ công nhân, ở Làng đại học Quốc gia, phân nửa sinh viên cũng đang phải dùng nước giếng không hợp vệ sinh này. Anh Nguyễn Đức Thủy, sinh viên năm 4, Trường Đại học KHXH&NV chia sẻ, là sinh viên khó khăn nên anh chấp nhận ở khu phòng trọ giá rẻ, và “nước sinh hoạt ở đây cũng rẻ”.
Anh cho biết: “Ở một số khu trọ giá nước máy là 11.00 – 13.000/m3, trong khi ở đây, mỗi tháng, mỗi người chỉ phải đóng 40.000 đồng và xài xả ga, thế nên, dù biết là nước bẩn, không hợp vệ sinh nhưng đành chấp nhận dùng vậy. Sinh viên ở đây ai cũng vậy cả”.
Chỉ về vòi nước sinh viên khu trọ dùng chung để giặt giũ, rửa ráy, anh Thủy cho biết thêm, nếu khoảng năm ba ngày không làm vệ sinh, rong rêu sẽ bám đầy khu vực này, bên cạnh đó là những mảng vàng như đất phèn, đất đỏ hình thành.

nuoc 42

Phần lớn sinh viên Làng Đại học Quốc gia TP.HCM, phường Linh Trung, quận Thủ Đức đang phải dùng nước bẩn để sinh hoạt 

Trong một diễn biến khác, mới đây, Trung tâm Y tế Dự Phòng TP.HCM đã mở một cuộc khảo sát chất lượng nguồn nước, tác động đến sức khỏe của người dân ở những vùng thí điểm. Kết quả thật bất ngờ: có đến 96% người dân TP.HCM đang phải dùng nước bẩn, nước không đạt tiêu chuẩn trong sinh hoạt.
Trước tình hình đó, trao đổi ngày 1/10, một lãnh đạo Sở GTVT TPHCM cho biết, UBND TPHCM chỉ đạo Sở khẩn trương triển khai thực hiện lắp đặt thiết bị lọc nước hộ gia đình cho các hộ dân cư trú phân tán, chưa có mạng lưới cấp nước sạch trên địa bàn để người dân có nước sạch sinh hoạt.
Vị lãnh đạo này cũng cho biết thêm, Sở GTVT sẽ tổ chức đấu thầu để chọn nhà cung cấp bộ lọc nước phù hợp, đảm bảo chất lượng. Trước mắt sẽ cho lắp đặt thí điểm để kiểm tra chất lượng sản phẩm, sau đó, sẽ chọn ra nhà thầu lắp đặt hệ thống bộ lọc cung cấp nước sạch cho người dân trên toàn thành phố.

Công ty tư vấn dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên tư vấn lập các hồ sơ môi trường như lập kế hoạch bảo vệ môi trường,... Hotline: 0938395254

Tư vấn môi trường

IMAGE Hướng dẫn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ
 Báo cáo giám sát môi trường định kỳ theo thông tư 43 là một sản phẩm chắc hẳn không thể thiếu trong bộ hồ sơ bảo vệ môi trường của Doanh nghiệp, đặc biệt đối với Cơ quan chức năng thì...
IMAGE Hướng dẫn lập kế hoạch bảo vệ môi trường 2015
Theo luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 thì kể từ ngày 1/1/2015, hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường sẽ được thay đổi tên gọi thành kế hoạch bảo vệ môi trường. Vậy mâu kế hoạch bảo...
IMAGE Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM
Khi quý doanh nghiệp đang trong giai đoạn xin giấy phép xây dựng chắc hẳn sẽ quan tâm đến các thủ tục xin giấy phép môi trường như lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM, lập bản kế...
IMAGE Hướng dẫn lập Báo cáo hoàn thành ĐTM hiệu quả nhất
Khi các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh đã được phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM thì sau khi đi hoàn thành xong các công trình xử lý như: hệ thống xử lý khí thải, xử lý nước...

Lập dự án

IMAGE Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ tại Quận 3
Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh hoạt động trong lĩnh vực môi trường với nhiều thủ tục lập hồ sơ đã có...
IMAGE Cao Nguyên Xanh - danh sách công ty môi trường uy tín nhất
Một tin đáng mừng cho thấy, công ty môi trường Cao Nguyên Xanh đã lọt vào danh sách công ty môi trường uy tín nhất tại...
IMAGE Danh sách các hồ sơ môi trường tại Cao Nguyên Xanh
Danh sách các hồ sơ môi trường được thực hiện bởi Cao Nguyên Xanh sẽ là nội dung trong bài viết ngày hôm nay. Trước...

Thiết kế và thi công

IMAGE Giới thiệu về hệ thống xử lý khí thải
Môi trường Không khí là tài nguyên rất quan trọng đối với đời sống con người. Tuy vậy, Ngày nay vấn nạn ô nhiễm...
IMAGE Giới thiệu về hệ thống xử lý nuớc thải
Mọi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong quá trình dự án của mình hoạt động có thải ra nước thải sản xuất. Để...
Hệ thống xử lý nước thải ngành hóa chất, mực in
Nước thải công nghiệp ngành Hóa Chất, Mực in đang là vấn nạn lớn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Tuy nhiên,...

Tin tức môi trường

Hình ảnh công ty

Đội ngũ nhân viên
Cao Nguyên Xanh Group
Ban lãnh đạo
Cao Nguyên Xanh Group
Công ty Môi trường
Cao Nguyên Xanh Group

Bản đồ công ty