Dòng trạng thái mang đầy tính ẩn ý của Thiện Nhân được công bố sau khi gia đình cô lên tiếng trên các phương tiện truyền thông, cho thấy cô và người thân khó có cuộc gặp mặt như mong muốn của gia đình.

thiện nhân

Mới đây, dù không lên tiếng công khai như lần trước nhưng sao nhí cũng có những chia sẻ đầy ẩn ý khiến cư dân mạng chú ý. “Bạn càng khiêm tốn thì người khác càng lấn tới. Bạn càng tha thứ thì người khác càng thờ ơ. Bạn càng mềm mỏng bao nhiêu thì người khác càng tham lam bấy nhiêu. Thử hỏi có mấy ai hiểu và giúp đỡ bạn khi bạn rắc rối? Bạn bè?… người ta Là những người không cho tôi ăn, không cho tôi tiền, nhưng thường can thiệp và phán xét cuộc sống của tôi. ”

Những dòng chia sẻ của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 ngay lập tức thu hút sự chú ý khi gia đình cô đã lên tiếng về ồn ào giữa hai bên trước đó.

Ca sĩ trẻ Thiện Nhân đăng video ghi lại cảnh cô hôn bạn diễn đồng tính với lời nhắn “Chúc may mắn mở ra cánh cửa cuộc đời mới”. Sau khi gặp khó khăn vì gia đình, Nhân khoe vài bức ảnh ôm bạn gái và tuyên bố rằng đây là cuộc sống mới của cô sau những rắc rối do mẹ và anh chị đưa ra, những người luôn cho rằng người bạn đời của cô không đủ tốt.

Cư dân mạng cho rằng đây là lời đáp trả của giọng ca sinh năm 2002 dành cho gia đình, những người đã từng công khai bày tỏ suy nghĩ về tình yêu đồng giới của Thiện Nhân. Thay vào đó, mẹ cô muốn con gái tập trung vào việc học và thử sức với ca hát. Tuy nhiên, cuối cùng Thiện Nhân đã bỏ học thanh nhạc tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh để nhận công việc quản lý một công ty du lịch. Gia đình cô lo lắng cho tương lai của cô.

Câu chuyện của Thiện Nhân đã trở thành chủ đề thịnh hành trên mạng xã hội vào tối ngày 15 tháng 7, khi gia đình cô đăng tải thông tin về sự mất tích của cô trên trang người hâm mộ. Vào ngày 16 tháng 7, Thiện Nhân tuyên bố trên sóng trực tiếp rằng cô không mất tích và thú nhận mâu thuẫn với gia đình.

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 cho biết cô đã dọn ra ngoài ở riêng sau nhiều năm chăm sóc gia đình, bị anh chị em đánh đập và bị gia đình phản đối là người đồng tính. Thiện Nhân cũng bày tỏ hy vọng rằng gia đình cô sẽ trả lại ngôi nhà mà người hâm mộ cho cô mượn.

Theo mẹ của Thiện Nhân, buổi phát sóng trực tiếp của cô khiến cả gia đình vô cùng đau lòng. Điều này khiến cô ấy quyết định đưa ra ý kiến ​​của mình về vấn đề này một lần duy nhất. Cô cũng mong muốn cộng đồng mạng ngừng chỉ trích con gái của mình và các anh chị em của Thiện Nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.