Stray là một trò chơi phiêu lưu đã được phát hành trên PlayStation 4, 5 và PC, được phát triển bởi BlueTwelve Studio và được xuất bản bởi Annapurna Interactive. Trò chơi là phiên bản cập nhật của trò chơi trước đây có tên là HK_Project.

stray đột phá mọi bảng xếp bạng trên steam

Trong game, người chơi sẽ điều khiển một chú mèo hoang sống trong một thế giới đầy rẫy rô bốt, vi rút và máy móc, và cố gắng tìm đường trở về với gia đình của mình. Mặc dù trò chơi chỉ mới ra mắt được một thời gian ngắn, nhưng nó đã nhận được đánh giá rất cao từ nhiều nhà phê bình.

Một con mèo đi lạc lang thang trong một thành phố đang suy tàn và được thắp sáng bởi những ngọn đèn neons trong các con hẻm. Chơi với những sinh vật ngoài hành tinh trong thế giới kỳ lạ này bằng cách ranh mãnh, ngớ ngẩn, tấn công và nhanh chóng. Nhìn thế giới qua con mắt của một con mèo hoang trong Stray.

Trong Stray, người chơi sẽ vào vai một chú mèo hoang lạc vào một thế giới bí ẩn đầy rẫy những người máy. Mục tiêu của trò chơi là giúp chú mèo trở về với gia đình của mình bằng cách giải các câu đố và đối mặt với các chướng ngại vật. Người chơi có thể đồng hành cùng một máy bay không người lái được gọi là B-12, người có thể lưu trữ các vật phẩm bạn tìm thấy trên khắp thế giới và giúp dịch những gì rô bốt đang nói.

stray đột phá mọi bảng xếp bạng trên steam

Một trong những kẻ xấu chính trong trò chơi là Zurks, kẻ sẽ luôn cố gắng tấn công bạn. Trong một thành phố Cyberpunk, đầy những quái vật và sinh vật nguy hiểm, cũng như những người máy hiền lành, chú mèo sẽ gặp một chiếc máy bay không người lái nhỏ có tên là B12 khi đang khám phá. Chú mèo sẽ phải giải quyết những bí ẩn của thành phố và chống lại những mối đe dọa bất ngờ khi ở đó. Cùng với sự giúp đỡ của người bạn đồng hành B12, bộ đôi sẽ cố gắng thoát khỏi thành phố.

Dù mới chỉ ra mắt trong 1 ngày nhưng Stray đã ngay lập tức lọt vào top những trò chơi được yêu thích nhất trên Steam, điểm đánh giá cao đến 97 điểm trên thang điểm 100, chắc chắn đây là một trò chơi rất thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.