Chat với Cao Nguyên Xanh

Lập dự án

Hội thoại tìm hiểu về báo cáo quan trắc môi trường định kỳ theo thông tư 43

Hội thoại tư vấn tìm hiểu về hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ theo thông tư 43 là nội dung chính ngày hôm nay công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi muốn tư vấn và giải đáp cho quý doanh nghiệp. Bài viết này sẽ là đoạn hội thoại tư vấn giữa nhân viên Cao Nguyên Xanh với 1 khách hàng muốn tiến hành thực hiện lập báo cáo quan trắc cho dự án của mình. Chi tiết đoạn hội thoại như thế nào xin mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây.

 

Giới thiệu về công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh

Trước khi đi vào đoạn hội thoại thì Cao Nguyên Xanh chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số thông tin về Cao Nguyên Xanh chúng tôi. Cao Nguyên Xanh là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn môi trường, chuyên tư vấn lập các loại hồ sơ cần thiết cho quá trình dự án hoạt động một cách thuận lợi nhất. Làm việc hoạt động từ năm 2011, chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 8 năm trong nghề nên lượng kiến thức về các loại hồ sơ môi trường, các căn cứ pháp luật về môi trường, cam kết sẽ tư vấn kỹ nhất cho các doanh nghiệp về vấn đề này. Để đảm bảo tư vấn cho doanh nghiệp được nhanh nhất có thể thì công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc kiến thức môi trường cũng như tay nghề viết bài cao, chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp một hồ sơ tốt nhất có thể. Đi vào nội dung bài viết ngày hôm nay sẽ là đoạn hội thoại giới thiệu về hồ sơ báo cáo quan trắc định kỳ, xin mời các bạn cùng theo dõi.

Đoạn hội thoại giới thiệu về hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ

- TVV (Tư vấn viên): Cao Nguyên Xanh xin chào quý khách ! xin hỏi chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ?

- KH (Khách hàng): chào quý công ty ! Bên quý công ty có làm hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ không ạ !

- TVV: Có ạ.

- KH: Mình bên công ty XYZ, hiện bên cơ quan môi trường kiểm tra kêu mình phải thực hiện báo cáo quan trắc định kỳ cho tháng 6 tới đây, không biết bạn có thể tư vấn thêm cho mình về hồ sơ này không ?

- TVV: Rất sẵn lòng tư vấn cho bạn.

- KH: Cho mình biết đối tượng nào mới có thể thực hiện lập báo cáo quan trắc (báo cáo giám sát môi trường định kỳ) ?

- TVV: đối với hồ sơ báo cáo quan trắc thì được lập cho các doanh nghiệp đầu tư có phát sinh chất thải nguy hại ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Việc lập hồ sơ sẽ áp dụng cho dự án như các Khách sạn, Nhà nghỉ, Nhà trọ (có từ 10 phòng trở lên), các Bệnh viện, Phòng khám, Trường học, các Nhà hàng không phân biệt quy mô lớn nhỏ, chung cư, tòa nhà, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, khu dân cư, trung tâm thương mại và Siêu thị.

- KH: Vậy hồ sơ này 1 năm mình thực hiện mấy lần ?

- TVV: Nếu dự án của bạn có quy mô vừa và nhỏ thì lập hồ sơ báo cáo quan trắc 1 năm 2 lần, theo định kỳ 6 tháng lập 1 lần. Nếu dự án doanh nghiệp có quy mô lớn thì lập hồ sơ 1 năm 4 lần, định kỳ 3 tháng lập 1 lần. Còn nếu dự án của doanh nghiệp bạn hoạt động tại tỉnh Bình Dương thì tiến hành lập báo cáo quan trắc 1 năm 1 lần.

- KH: Theo như bạn nói quy mô lớn, quy mô vừa và nhỏ. Vậy dự án như thế nào mới được gọi là vừa và nhỏ, như thế nào mới được gọi là quy mô lớn ?

- TVV: Dự án của bạn quy mô vừa và nhỏ là đối với các doanh nghiệp năng suất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm, diện tích đất dưới 2 hecta. Dự án có quy mô lớn là các dự án có năng suất bình quân trung bình 1 năm trên 1 triệu sản phẩm, diện tích đất trên 2 hecta.

- KH: Vậy khi mình hợp tác với doanh nghiệp bạn thực hiện hồ sơ thì liệu có cung cấp các giấy tờ gì không ?

- TVV: đến với công ty cao nguyên xanh chúng tôi, chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện hồ sơ từ a - z. Vì thế để quá trình lập hồ sơ diễn ra thuận lợi thì chủ đầu tư phải cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ sau:

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh

+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

+ Biên lại tiền điện nước 3 tháng gần nhất.

+ Bản vẽ sơ đồ hệ thống xử lý nguồn thải

... và một số loại giấy tờ khác tùy vào dự án.

- KH: Cảm ơn bạn đã tư vấn

- TVV: Nếu quý khách muốn tư vấn thêm, xin hãy gọi qua hotline 0938395254 để chúng tôi có thể giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi đoạn hội thoại trên từ công ty Cao Nguyên Xanh chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong các kỳ tư vấn sau nhé.