Chat với Cao Nguyên Xanh

Lập dự án

Cao Nguyên Xanh - danh sách công ty môi trường uy tín nhất

Một tin đáng mừng cho thấy, công ty môi trường Cao Nguyên Xanh đã lọt vào danh sách công ty môi trường uy tín nhất tại TPHCM hiện nay. Qua nỗ lực từng ngày, công ty chúng tôi dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước. Với nhiều kinh nghiệm trong nghề môi trường, bề dày kinh nghiệm hơn 6 năm làm việc, Cao Nguyên Xanh chúng tôi chuyên thực hiện tư vấn các loại giấy tờ pháp lý, các loại hồ sơ cần thiết cho quá trình vận hành và phát triển dự án của quý doanh nghiệp đầu tư.

Không chỉ thế, để giúp các doanh nghiệp hoàn thiện hơn trong quá trình hoạt động dự án, công ty chúng tôi còn thực hiện thiết kế thi công phát triển và vận hành nhiều hệ thống xử lý môi trường cần thiết. Với phương châm: Uy tín hàng đầu - Chất lượng tối ưu - Giá cả cạnh tranh, mọi hoạt động tư vấn của chúng tôi đều nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bài viết ngày hôm nay, công ty môi trường Cao Nguyên Xanh xin giới thiệu đôi nét về chính mình, một trong những doanh nghiệp lọt vào danh sách công ty môi trường uy tín nhất tại TPHCM. Chi tiết cùng xem ngay sau đây nhé.

danh sách công ty môi trường uy tín nhất

Danh sách công ty môi trường uy tín nhất - Đôi nét về công ty môi trường Cao Nguyên Xanh

Thực trạng hiện nay cho thấy, tình hình ô nhiễm môi trường đang diễn ra hết sức phức tạp, điển hình như ở nhiều thành phố lớn TPHCM hiện nay, các kênh rạch, sông ngòi tràn ngập rác thải, nhiều nhà máy xí nghiệp xả khí thải gây ô nhiễm đến bầu khí quyển, chung quy tất cả cũng là một phần ý thức của chúng ta, của người dân, của các doanh nghiệp. Hồ sơ môi trường được ra đời cũng bởi lẽ đó, các nhà quản lý môi trường đã cho ra đời nhiều loại hồ sơ môi trường trên hết là ràng buộc trách nhiệm, tạo sự chủ động của các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện biện pháp bảo vệ môi trường trước khi dự án triển khai hoạt động.

Để giải quyết những khó khăn của các doanh nghiệp đầu tư trong việc thực hiện những quy định pháp luật về vấn đề bảo vệ môi trường nơi dự án hoạt động. Công ty môi trường Cao Nguyên Xanh ra đời, chỉ với mục tiêu đó chính là tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp đơn giản hóa mọi thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật về môi trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên sâu nhiều kinh nghiệm, chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi tự hào nằm trong danh sách công ty môi trường uy tín nhất có bề dày kinh nghiệm gắn liền với những dịch vụ hoàn hảo. Với Cao Nguyên Xanh, mọi yêu cầu của bạn sẽ được triển khai một cách đồng bộ nhất, hiệu quả nhất nhưng lại có chi phí thấp nhất. Đó cũng như là một lời cam kết vững chắc về chất lượng những dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Phần tiếp theo đây chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về dịch vụ tư vấn và những dịch vụ thiết kế hệ thống thi công môi trường. Cùng xem tiếp nhé.

Danh sách công ty môi trường uy tín nhất - Lĩnh vực hoạt động của Cao Nguyên Xanh

Đầu tiên phải kế đến là hoạt động tư vấn môi trường, công ty chúng tôi lọt vào danh sách công ty môi trường uy tín nhất cũng bởi những dịch vụ lập hồ sơ môi trường này rất có ích đối với các doanh nghiệp.

- Tư vấn lập hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM).

- Tư vấn thực hiện lập kế hoạch bảo vệ môi trường 2015 (ở loại hồ sơ này thì từ năm 2015 trở đi hồ sơ kế hoạch môi trường sẽ thay thế tên gọi cho hồ sơ cam kết môi trường trước đó).

- Thực hiện tiến hành lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết: áp dụng thực hiện lập khắc phục cho các doanh nghiệp chưa lập ĐTM mà đã triển khai thực hiện dự án.

- Đăng ký thực hiện sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại.

- Tư vấn thực hiện lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho doanh nghiệp theo định kỳ 3 tháng, 6 tháng tùy khu vực hoạt động.

- Tư vấn lập hồ sơ xả thải vào nguồn nước.

- Tư vấn doanh nghiệp thực hiện hồ sơ vệ sinh lao động.

Và tiếp theo đây là một vài hệ thống xử lý môi trường mà chúng tôi áp dụng lập cho quý doanh nghiệp trong thời gian qua.

- Thiết kế vận hành xử lý thi công hệ thống xử lý nước thải: bao gồm nước thải xi mạ, gạch men, bệnh viện, nhà hàng - khách sạn, in ấn, dệt nhuôm,...

- Thực hiện thiết kế vận hành thi công hệ thống xử lý khí thải công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải sản xuất.

- Thực hiện tư vấn thiết kế thi công xây dựng hệ thống xử lý nước cấp.

Và còn nhiều dịch vụ hấp dẫn khác mà chúng tôi mang lại.

Danh sách công ty môi trường uy tín nhất - Tiêu chí hoạt động của Cao Nguyên Xanh

Được nằm trong danh sách công ty môi trường uy tín nhất tại TPHCM hiện nay, Cao Nguyên Xanh rất tự hào với những tiêu chí hoạt động như sau:

- Dịch vụ chúng tôi luôn RẺ hơn nhiều so với các dịch vụ cùng loại trên thị trường.

- Mọi dịch vụ chúng tôi luôn có những ưu đãi lớn cho khách hàng.

- Thông tin về các hồ sơ pháp lý của chúng tôi sẽ luôn được cập nhập kịp thời và chính xác nhất.

- Dịch vụ chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn 24/7, mọi lúc mọi nơi.

- Chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi để tư vấn miễn phí cho các bạn.

Nếu như các bạn có thắc mắc gì cũng như có vấn đề gì cần hỏi về các dịch vụ của chúng tôi, đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty môi trường Cao Nguyên Xanh theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN – TƯ VẤN – ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Đ/C: 99 Nguyễn Súy, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại : 08 3559 1848 (6 line) - 0938395254

Fax : 08 3559 1150

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://hosomoitruong.vn

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết !