Tuyển thủ xuất sắc nhất trong lịch sử LCK đang rất gần với một kỷ lục khác trong sự nghiệp của mình. Để trở thành người chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi nhất từ ​​trước đến nay, có lẽ bạn đã phá vỡ một số kỷ lục thi đấu sau khi chơi khoảng 10 năm với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Tên của bạn thậm chí có thể được ghi trong sử sách, nếu bạn đã chơi trò chơi này một cách cạnh tranh.

Faker là một ngôi sao đã đảm nhận nhiều vai trò kể từ khi anh ấy gia nhập T1, bao gồm cả người đi đường giữa. Mặc dù là người đi đường giữa, anh ấy chỉ cần thêm 124 pha kiến ​​tạo để đánh bại GorillA với tư cách là cầu thủ có kiến ​​tạo hàng đầu mọi thời đại tại LCK. Faker năm nay 26 tuổi, và hiện có 4.013 đường kiến ​​tạo, cao hơn nhiều siêu sao khác.

Mặc dù chơi với nhiều huyền thoại khác trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên Faker chưa bao giờ chơi với Kang Beom-hyun (hay còn được biết đến với cái tên GorillA). GorillA được coi là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất chưa từng vô địch một giải đấu lớn nào mặc dù đã tiến gần đến chức vô địch MSI 2018 và về nhì trước SKT T1 tại CKTG 2015.

Theo bảng xếp hạng hỗ trợ Elixir của Oracle, Faker đã kiếm được 190 điểm hỗ trợ mùa hè này sau khi chơi 35 trận tại LCK. Mặc dù các chỉ số khác của anh ấy không tốt lắm, nhưng Faker đã chơi nhiều vị trí trong mùa giải này, đó là một dấu hiệu cho thấy tình trạng kỳ cựu của anh ấy.

Faker đã trở nên nổi tiếng khi chơi những vị tướng hỗ trợ như Lissandra, Seraph và Galio để giúp các thành viên khác của T1 vươn lên một tầm cao mới. Anh ấy cũng chơi tốt với Swain, Azir và Corki nhưng T1 thường sử dụng những người đi đường mạnh của họ (Zeus và Gumayusi ở vị trí đường trên và ADC).

Faker là một tuyển thủ tuyệt vời đến mức anh ấy có thể thay đổi lối chơi của mình để phù hợp với nhu cầu của đội mình. Anh ấy có thể là một người đi đường giữa hỗ trợ, hoặc thậm chí là một vị thần gánh vác, đó là những gì mà hầu hết người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nghĩ rằng anh ấy có thể trở thành.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.