Chat với Cao Nguyên Xanh

Hệ thống xử lý nước thải

Nước thải ngành công nghiệp sản xuất bia

hệ thống xử lý nước thải ngành sản xuất bia

Bia đang ngày càng là thức uống quan trọng, là nguồn vui của những buổi tiệc, những ngày lễ hội, mỗi lần tụ hội bạn bè hay người thân. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đã có hàng loạt nhà máy, xí nghiệp sản xuất bia ra đời với nhiều mẫu mã và nguồn vị khác nhau.

Hệ thống xử lý nước thải ngành sản xuất thuốc trừ sâu

sơ đồ công nghệ xử lý nước thải ngành sản xuất thuốc trừ sâu

Như các bạn đã biết nước thải thuốc trừ sâu là một loại nguồn thải độc hại vô cùng độc hại bởi thành phần chất hóa học trong thuốc ảnh hưởng rất lớn đến môi trường. Lượng nước thải từ các công ty sản xuất thuốc trừ sâu hiện nay không nhiều nhưng độc tính lại rất cao.

Xử lý nước thải thủy sản

xử lý nước thải thủy sản

Ngành Thuỷ sản Việt Nam đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế đất nước. Quy mô của Ngành Thuỷ sản ngày càng mở rộng và vai trò của Ngành Thuỷ sản cũng tăng lên không ngừng trong nền kinh tế quốc dân. Với lẽ đó việc có nhiều doanh nghiệp, cá nhân đi theo ngành nghề này là điều vô cùng dễ hiểu, hàng loạt các nhà máy chế biến thủy sản được ra đời kèm theo đó là nước thải từ hoạt động chế biến thải ra ngoài môi trường làm ảnh hưởng đến nguồn nước.

Xử lý nước thải ngành công nghiệp sản xuất bia

Bia được coi là thức uống quen thuộc trong mỗi chúng ta, những buổi tiệc, dịp lễ tết hay ngày vui bia được xem như là thức uống chính để chia sẻ niềm vui, chúc nhau câu chúc… Do thành phần chính của bia là nước nên nguồn nước và các đặc trưng của nó có ảnh hưởng rất quan trọng tới các đặc trưng của bia. Nhiều loại bia chịu ảnh hưởng hoặc thậm chí được xác định theo đặc trưng của nước trong khu vực sản xuất bia.