Ca khúc mới nhất của Jack mang tên Ngôi sao cô đơn đã chiếm vị trí số 1 thịnh hành trên YouTube Việt Nam chỉ vài giờ sau khi phát hành. Ca khúc được phát hành cách đây 11 giờ đã cán mốc 2,2 triệu lượt nghe và chứng tỏ giọng ca này đã có một vị trí vững chắc trong lòng khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.

ngôi sao cô đơn bị tố đạo nhạc

Video âm nhạc Ngôi sao cô đơn mang đến cảm giác kịch tính và phấn khích cho người xem. Dù Jack xuất hiện trong MV với nhiều cảnh đánh đấm và yếu tố hành động đặc sắc nhưng lần xuất hiện thứ hai của anh tại Việt Nam không mấy suôn sẻ.

Cùng với việc trở thành video thịnh hành số 1 YouTube tại Việt Nam, Jack cũng đang bị tố đạo nhạc. Đoạn điệp khúc của bài hát bị cho là giống với lời của bài hát “Cô Thắm không về” của Phát Hồ. Cách đây không lâu, Jack đã công khai chơi một phần giai điệu cho Ngôi sao cô đơn, nhiều người hâm mộ cho rằng bài hát mang âm hưởng quốc tế đến khó tin, thậm chí có người còn cho rằng nó giống như The Weeknd.

ngôi sao cô đơn bị tố đạo nhạc

Do đó, giai điệu của “Ngôi sao cô đơn” được cho là giống với “Blinding Lights” của The Weeknd.

Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng. Với MV “Ngôi sao cô đơn”, Jack đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Nam ca sĩ dồn tâm sức cho mọi thứ từ ngoại hình cho đến màu sắc giai điệu bài hát, mang đến cho khán giả những sản phẩm hoàn thiện và mới mẻ nhất.

ngôi sao cô đơn bị tố đạo nhạc

So với những bản hit trước đây, âm nhạc của Jack được yêu thích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.