Bảo dưỡng xe máy định kỳ được xem là một công việc cực kỳ quan trọng có thể giúp phát hiện sớm ra những bộ phận, chi tiết xe máy có nguy cơ bị hư hỏng từ đó phục hồi, sửa chữa và thay thế mới giúp cho chiếc xe có thể vận hành một cách an toàn và trơn tru hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện bảo dưỡng xe máy định kỳ đúng chuẩn, đúng thời gian và nhanh chóng hãy liên hệ đến với Sài Gòn Độ Xe để được hỗ trợ nhé.

Bảo dưỡng xe máy – tăng tuổi thọ các chi tiết máy

Hiện nay có thể thấy rằng bất kỳ dòng xe máy nào từ xe số, xe ga hoặc là các xe tay côn thì sau một khoảng thời gian hoạt động liên tục thì ít nhiều gì đó xe đều sẽ có xuất hiện trục trặc ở một số bộ phận, chi tiết máy.

Các bộ phận chi tiết máy hao mòn nhiều nhất phải kể đến đó là dầu phanh, dầu máy,… làm giảm hiệu quả, công suất hoạt động từu đó gây nguy hiểm và không an toàn đối với người sử dụng nếu như không phát hiện và thay thế mới.

Ngoài ra, các bộ phận khác như phanh, lốp, hệ thống đánh lửa, hệ thống điện, vành xe, yên xe rất dễ hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Chính vì vậy việc bảo dưỡng xe máy định kỳ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tình trạng của xe từ đó phát hiện ra sớm những hư hỏng, hư hại của xe từ đó sửa chữa sớm giúp tránh được các tình trạng chi tiết của xe ảnh hưởng đến tuổi thọ đáng kể.

Tìm hiểu về: độ đèn xe sh mode 2020

Những bộ phận nào cần quan tâm bảo dưỡng xe máy định kỳ

Đối với phần khung xe: cần nên kiểm tra nan hoa, vành xe, bảo dưỡng các bộ phần giảm sóc trước và sau cũng như là dây cáp, phanh trước, tra dầu tay ga,…

Đối với bộ phận là động cơ thì cần bảo dưỡng ở chế hòa khí, chỉnh chế độ nhiên liệu, rửa bầu lọc khí, vệ sinh bugi, điều chỉnh côn, kiểm tra thay dầu máy.

Đối với xe phun xăng điện tử, cần kiểm tra và vệ sinh vòi phun, kiểm tra hoạt động các cảm biến, các chi tiết trong hệ thống phun xăng.

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi về những cách bảo dưỡng xe máy định kỳ đúng chuẩn, giá tốt và phù hợp nhất có thể liên hệ đến với Sài Gòn Độ Xe để được hỗ trợ nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau

SÀI GÒN ĐỘ XE:

HỒ CHÍ MINH

* Trụ sở Quận 3: 1075 Hoàng Sa, P11, Q3 – 0886 28 28 82

* Trụ sở Quận Gò Vấp: 42 Lê Lai, P4, Q Gò Vấp – 056551 9999

* Trụ sở Quận 5: 133B Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5 – 05 6565 9999

HÀ NỘI

Số nhà 38 Phố Trung Phụng ( Số Cũ Số 38 Ngõ 360 Xã Đàn ), Phương Liên, Đống Đa – 0909 6666 29

Hotline: 05 6565 9999

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 8:30 – 19:00

Có thể bạn cần tìm: bảng giá sơn xe tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.