Chat với Cao Nguyên Xanh

Tư vấn môi trường

Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên tư vấn lập các hồ sơ liên quan đến môi trường như: báo cáo giám sát môi trường, ĐTM, Kế hoạch BVMT,...Với chi phí thấp, thủ tục nhanh.

   Lập dự án

       

Dự án là một loạt các hoạt động được sắp xếp nhằm đạt được một kết quả cụ thể trong phạm vi ngân sách và thời gian nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ vấn đề này nhé.

Thiết kế và thi công

       

Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên thiết kế và thi công các hệ thống xử lý nước cấp, nước thải sản xuất và khí thải. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chăm sóc khách hàng

        

Với tiêu chí Khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn tư vấn tận tình với các khách hàng mới và hỗ trợ tích cực với các khách hàng cũ. 

logo caonguyenxanh Giới thiệu
 Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh, với đội ngũ nhân viên là những thạc sĩ, kỹ sư nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn môi trường. Với phương châm  nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện giúp Quý khách các thủ tục, hồ sơ pháp lí về môi trường. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các  giải pháp khả thi để giảm thải ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người tại các khu vực có mức gia tăng ô nhiễm cao.

 

tin-moi-truong-01

Hàng ngày hơn 100 hộ dân này luôn phải đối diện với nguồn nước thải trực tiếp ra kênh Kiểm, gây ô nhiễm môi trường. Theo nhiều hộ dân sống trên tuyến kênh này cho biết: Sau khi Nhà máy xử lý rác thành phố Rạch Giá chính thức đi vào hoạt động thì quanh khu vực này xuất hiện mùi hôi thối kế đó là nguồn nước thải chưa qua xử lý trực tiếp đổ xuống dòng kênh gây ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

tin-moi-truong-02

Theo ông Lâm Sót - Trưởng khu phố Sơn Tịnh cũng là người dân sống gần khu vực đang bị ô nhiễm môi trường bức xúc cho biết: “Nước từ nhà máy rác tuôn ra ngoài chưa qua xử lý khiến mùi hôi thối bốc lên nồng nặc, ruộng lúa, rau màu của bà con nông dân thiệt hại nặng vì nước tưới bị ô nhiễm. Khói, mùi hôi thối của nhà máy như vậy thì nó ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân khu phố Sơn Tịnh”.

tin-moi-truong-03

Hơn 140 hộ dân của tổ 10 và 11 của khu phố Sơn Tịnh đa số là người dân tộc Khmer còn gặp nhiều khó khăn thiếu nước sinh hoạt nên hàng ngày còn sử dụng nguồn nước từ con kênh này. Thế nhưng hiện tại dọc kênh Kiểm đang phải chứa đựng một lượng nước thải khá lớn từ các cơ sở chế biến, xử lý rác đổ ra.

tin-moi-truong-04

Ông Diệp Quốc Phong - Bí thư Đảng ủy thị trấn Sóc Sơn cho biết: “Nhà máy này có bãi rác lộ thiên tồn tại đã rất nhiều năm, bãi rác lộ thiên này thải nước ra trực tiếp môi trường gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân cũng như gây ảnh hưởng trong sản xuất của nông dân,trong đó đặc biệt là lúa và rau màu.”.

tin-moi-truong-05

Tình trạng ô nhiễm đã kéo dài nhiều năm qua, người dân kêu cứu tới các cơ quan chức năng, kiến nghị nhiều lần trong những lần tiếp xúc cử tri của các đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Kiên Giang, đề nghị UBND tỉnh Kiên Giang chỉ đạo kiểm tra lại Nhà máy xử lý rác xả nước thải không qua xử lý làm ô nhiễm môi trường và có biện pháp xử lý bãi rác cũ để đảm bảo vệ sinh môi trường. Qua kiểm tra, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang đã phát hiện một phần nước thải của nhà máy chưa qua xử lý của bãi rác cũ, đã đề nghị nhà máy có biện pháp khắc phục, nhưng đến nay vẫn không được xử lý dứt điểm mặc dù doanh nghiệp này đã lập kế hoạch bảo vệ môi trường.

tin-moi-truong-06

Trước thực trạng nêu trên, đề nghị các cơ quan chức năng tỉnh KIên Giang và Nhà máy xử lý rác Rạch Giá khẩn trương khắc phục tình trạng ô nhiễm, nhà máy xử lý rác Rạch Giá phải rà soát lại quy trình vận hành nhà máy, đồng thời phun xịt chế phẩm sinh học khử mùi hôi, nhằm khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Tư vấn môi trường

IMAGE Hướng dẫn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ
 Báo cáo giám sát môi trường định kỳ theo thông tư 43 là một sản phẩm chắc hẳn không thể thiếu trong bộ hồ sơ bảo vệ môi trường của Doanh nghiệp, đặc biệt đối với Cơ quan chức năng thì...
IMAGE Hướng dẫn lập kế hoạch bảo vệ môi trường 2015
Theo luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 thì kể từ ngày 1/1/2015, hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường sẽ được thay đổi tên gọi thành kế hoạch bảo vệ môi trường. Vậy mâu kế hoạch bảo...
IMAGE Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM
Khi quý doanh nghiệp đang trong giai đoạn xin giấy phép xây dựng chắc hẳn sẽ quan tâm đến các thủ tục xin giấy phép môi trường như lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM, lập bản kế...
IMAGE Hướng dẫn lập Báo cáo hoàn thành ĐTM hiệu quả nhất
Khi các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh đã được phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM thì sau khi đi hoàn thành xong các công trình xử lý như: hệ thống xử lý khí thải, xử lý nước...

Lập dự án

IMAGE Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ tại Quận 3
Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh hoạt động trong lĩnh vực môi trường với nhiều thủ tục lập hồ sơ đã có...
IMAGE Cao Nguyên Xanh - danh sách công ty môi trường uy tín nhất
Một tin đáng mừng cho thấy, công ty môi trường Cao Nguyên Xanh đã lọt vào danh sách công ty môi trường uy tín nhất tại...
IMAGE Danh sách các hồ sơ môi trường tại Cao Nguyên Xanh
Danh sách các hồ sơ môi trường được thực hiện bởi Cao Nguyên Xanh sẽ là nội dung trong bài viết ngày hôm nay. Trước...

Thiết kế và thi công

IMAGE Giới thiệu về hệ thống xử lý khí thải
Môi trường Không khí là tài nguyên rất quan trọng đối với đời sống con người. Tuy vậy, Ngày nay vấn nạn ô nhiễm...
IMAGE Giới thiệu về hệ thống xử lý nuớc thải
Mọi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong quá trình dự án của mình hoạt động có thải ra nước thải sản xuất. Để...
Hệ thống xử lý nước thải ngành hóa chất, mực in
Nước thải công nghiệp ngành Hóa Chất, Mực in đang là vấn nạn lớn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Tuy nhiên,...

Tin tức môi trường

Hình ảnh công ty

Đội ngũ nhân viên
Cao Nguyên Xanh Group
Ban lãnh đạo
Cao Nguyên Xanh Group
Công ty Môi trường
Cao Nguyên Xanh Group

Bản đồ công ty