Chat với Cao Nguyên Xanh

Tin tức môi trường

Đề nghị báo chí cấp tin vi phạm pháp luật tài nguyên, môi trường

Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị các cơ quan báo chí phối hợp, cung cấp các thông tin có dấu hiệu vi phạm pháp luật về tài nguyên và môi trường tại các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Quảng Nam, Bình Định, Đồng Nai, Cần Thơ, Cà Mau và TP Hồ Chí Minh…Đây là các địa phương có tên trong kế hoạch thanh tra năm 2018. Chi tiết thông tin này như thế nào hãy cùng công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé.

Xử phạt nhiều doanh nghiệp vi phạm pháp luật về môi trường

Xử phạt nhiều doanh nghiệp vi phạm pháp luật về môi trường chính là nội dung trong bài viết ngày hôm nay của công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh. Từ đầu năm 2018 đến nay, cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang đã phát hiện, xử phạt nhiều trường hợp doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn có các hành vi vi phạm pháp luật về môi trường. Chi tiết nội dung các bạn có thể theo dõi tiếp ngay sau đây.

Người Việt hay xả rác bừa bãi, vì sao?

Ở nước ta hình như chưa thấy ai bị xử phạt vì xả rác hoặc có nhưng chỉ cá biệt; phát động phong trào được vài tháng với trống giong cờ mở, diễu hành, xe hoa rồi quên lãng. Một trong những điều làm du khách khó chịu nhất khi đi du lịch, đặc biệt với khách nước ngoài là rác. Người Việt Nam chúng ta rất hay xả rác bừa bãi. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy cùng công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh qua nội dung bài viết sau nhé