Chat với Cao Nguyên Xanh

Tư vấn môi trường

Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên tư vấn lập các hồ sơ liên quan đến môi trường như: báo cáo giám sát môi trường, ĐTM, Kế hoạch BVMT,...Với chi phí thấp, thủ tục nhanh.

   Lập dự án

       

Dự án là một loạt các hoạt động được sắp xếp nhằm đạt được một kết quả cụ thể trong phạm vi ngân sách và thời gian nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ vấn đề này nhé.

Thiết kế và thi công

       

Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên thiết kế và thi công các hệ thống xử lý nước cấp, nước thải sản xuất và khí thải. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chăm sóc khách hàng

        

Với tiêu chí Khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn tư vấn tận tình với các khách hàng mới và hỗ trợ tích cực với các khách hàng cũ. 

logo caonguyenxanh Giới thiệu
 Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh, với đội ngũ nhân viên là những thạc sĩ, kỹ sư nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn môi trường. Với phương châm  nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện giúp Quý khách các thủ tục, hồ sơ pháp lí về môi trường. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các  giải pháp khả thi để giảm thải ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người tại các khu vực có mức gia tăng ô nhiễm cao.

>>Xem thêm: Hệ thống xử lý nước cấp

thai-lan-keu-goi-nong-dan-ngung-trong-lua

Chính phủ kêu gọi nông dân nên tránh trồng lúa ngoài mùa mưa. Ảnh: Zee News

Phát ngôn viên chính phủ Sansern Kaewkamnerd hôm 4-10 cho biết: “Ví dụ như nông dân có thể trồng bắp làm thức ăn cho gia súc, hay trồng đậu để thay thế". Chính quyền cũng khẳng định đây là yêu cầu mà người nông dân có thể cân nhắc thực hiện tự nguyện.

Dường như phát ngôn trên được đưa ra để trấn an người dân sau khi nông dân trồng lúa tại thị trấn Kanchanaburi tỏ ra không hài lòng về yêu cầu của chính phủ rằng họ nên tránh trồng lúa ngoài mùa mưa.

Người nông dân thường mất ít nhất 3 tháng từ lúc gieo trồng đến khi thu hoạch. Tuy nhiên mùa khô của Thái Lan bắt đầu vào tháng tới. Nếu nông dân trồng lúa thời điểm này, cây trồng của họ sẽ có nguy cơ bị héo vì hạn hán.

Ông Sansern cho rằng lượng mưa năm nay giảm đáng kể so với bình thường. Theo quan chức này, hiện mực nước ở các đập chính được ghi nhận rất thấp và nhiều khu vực của nước này vẫn còn phải vật lộn với tình trạng thiếu nước.

“Hạn hán có thể sẽ tồi tệ hơn trong năm tới và những cánh đồng lúa, đặc biệt là những khu vực ở miền Trung, sẽ bị ảnh hưởng” – ông Sansern nhận định.

Ông giải thích rằng chính phủ đang làm hết sức để giúp nông dân như hỗ trợ quỹ đào giếng nước, tạo công ăn việc làm thay thế khác cho nông dân, làm mưa nhân tạo và đền bù cho những cây trồng bị hư hại. Bên cạnh đó, chính phủ cũng dành ra một khoản ngân sách cho các mục đích khác và giúp đỡ người dân ở các ngành nghề khác.

Nguồn: tinmoitruong.vn

Tư vấn môi trường

IMAGE Hướng dẫn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ
 Báo cáo giám sát môi trường định kỳ (báo cáo quan trắc môi trường định kỳ) theo thông tư 43 là một sản phẩm chắc hẳn không thể thiếu trong bộ hồ sơ bảo vệ môi trường của Doanh...
IMAGE Hướng dẫn lập kế hoạch bảo vệ môi trường 2015
Căn cứ vào luật bảo vệ môi trường 2014, Nghị định 18/2015/NĐ-CP trong đó có sự thay đổi về tên gọi của hồ sơ môi trường cam kết bảo vệ môi trường thành kế hoạch bảo vệ môi trường....
IMAGE Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM
Khi quý doanh nghiệp đang trong giai đoạn xin giấy phép xây dựng chắc hẳn sẽ quan tâm đến các thủ tục xin giấy phép môi trường như lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM, lập bản kế...
IMAGE Hướng dẫn lập Báo cáo hoàn thành ĐTM hiệu quả nhất
Khi các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh đã được phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM thì sau khi đi hoàn thành xong các công trình xử lý như: hệ thống xử lý khí thải, xử lý nước...

Lập dự án

IMAGE Cao Nguyên Xanh - danh sách công ty môi trường uy tín nhất
Một tin đáng mừng cho thấy, công ty môi trường Cao Nguyên Xanh đã lọt vào danh sách công ty môi trường uy tín nhất tại...
IMAGE Danh sách các hồ sơ môi trường tại Cao Nguyên Xanh
Hồ sơ môi trường là những giấy tờ pháp lý nhằm đưa dự án doanh nghiệp đi vào hoạt động mà không vi phạm pháp...
IMAGE Kiến thức lập dự án
Dự án là gì ? các bước lập dự án ra sao ? Nếu bạn là doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì sau đây...

Thiết kế và thi công

IMAGE Giới thiệu về hệ thống xử lý khí thải
Môi trường Không khí là tài nguyên rất quan trọng đối với đời sống con người. Tuy vậy, Ngày nay vấn nạn ô nhiễm...
IMAGE Giới thiệu về hệ thống xử lý nuớc thải
Mọi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong quá trình dự án của mình hoạt động có thải ra nước thải sản xuất. Để...
IMAGE Hệ thống xử lý nước thải ngành hóa chất, mực in
Nước thải công nghiệp ngành Hóa Chất, Mực in đang là vấn nạn lớn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Tuy nhiên,...

Tin tức môi trường

Facebook

Hình ảnh công ty

Đội ngũ nhân viên
Cao Nguyên Xanh Group
Ban lãnh đạo
Cao Nguyên Xanh Group
Công ty Môi trường
Cao Nguyên Xanh Group

Bản đồ công ty