Chat với Cao Nguyên Xanh

Công ty môi trường Cao Nguyên Xanh

Công ty môi trường Cao Nguyên Xanh xin kính chào quý khách. Thực tế cho thấy, môi trường hiện nay ở nước ta đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng bởi một phần các chất ô nhiễm do hoạt động sản xuất đầu tư của nhiều doanh nghiệp thải ra môi trường chưa qua xử lý làm ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến môi trường xung quanh, hai là do ý thức người dân chưa cao, xả rác bừa bãi cũng góp phần làm môi trường thêm phần tệ hại hơn.

Điển hình ở các thành phố lớn như HCM, thực trạng cho thấy nhiều sông ngòi, kênh rạch tại đây tràn ngập rác thải, nước thải từ các hộ dân, các doanh nghiệp nhỏ lẻ bên cạnh thải ra hết sức vô thức làm nguồn nước nơi đây ô nhiễm nghiêm trọng, bốc mùi hôi thối. Nhà nước ta đã ban hành nhiều biện pháp bảo vệ môi trường, những hồ sơ môi trường, những giấy tờ pháp lý cần thiết, âu cũng là giúp các doanh nghiệp có trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ môi trường nơi dự án triển khai hoạt động.

công ty môi trường

Giới thiệu đôi nét về công ty môi trường Cao Nguyên Xanh

Công ty môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi trải qua bề dày lịch sử hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Qua nhiều năm công ty chúng tôi đã hội tụ được rất nhiều nhân viên ưu tú là những kỹ sư trẻ, những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong vấn đề thực hiện lập các giấy tờ pháp lý, các hồ sơ môi trường cho quý doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Với phương châm Uy tín hàng đầu – Chất lượng tối ưu – Giá cả cạnh tranh, luôn đổi mới trong từng dịch vụ tư vấn môi trường là điều mà Cao Nguyên Xanh luôn thực hiện. Mọi dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ quý khách hàng, điều đó đã mang lại cho chúng tôi rất điều động lực để phát triển dịch vụ tốt hơn. Tiếp theo đây chúng tôi xin trình bày một số dịch vụ mà chúng tôi trong những năm qua thực hiện. Cùng khám phá ngay sau đây nhé.

Công ty môi trường Cao Nguyên Xanh - Những dịch vụ tư vấn hot nhất

Công ty môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi tự hào là doanh nghiệp lọt vào danh sách công ty môi trường uy tín nhất với những dịch vụ tư vấn như sau:

+ Tư vấn doanh nghiệp trong việc lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ: đây là loại hồ sơ pháp lý thực hiện cho dự án không phân biệt quy mô lớn hay nhỏ, định kỳ thực hiện thường là 3 tháng/1 lần, 6 tháng/1 lần, riêng với tỉnh Bình Dương, 12 tháng doanh nghiệp ở đây tiến hành lập 1 lần.

+ Tư vấn doanh nghiệp tiến hành lập kế hoạch bảo vệ môi trường: đây là tên gọi mới thay thế từ loại hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường và thay đổi này áp dụng thực hiện từ năm 2015 trở lại đây.

+ Tư vấn doanh nghiệp thực hiện lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (báo cáo đtm): hồ sơ này thực hiện lập dành cho các doanh nghiệp chủ đầu tư dự án có quy mô và ngành nghề kinh doanh quy mô lớn.

+ Tư vấn doanh nghiệp tiến hành lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết: thực hiện lập trong trường hợp doanh nghiệp đầu tư triển khai đi vào hoạt động nhưng chưa thực hiện lập hồ sơ ĐTM.

+ Tư vấn doanh nghiệp tiến hành lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản: thực hiện lập trong trường hợp doanh nghiệp đầu tư triển khai đi vào hoạt động nhưng chưa thực hiện lập hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường.

+ Tư vấn doanh nghiệp tiến hành lập báo cáo hoàn thành đtm.

+ Tư vấn doanh nghiệp tiến hành lập báo cáo hoàn thành đề án bảo vệ môi trường.

+ Thực hiện đăng ký lập sổ chủ nguồn chất thải nguy hại.

+ Thực hiện đăng ký lập hồ sơ vệ sinh an toàn lao động.

+ Lập giấy phép xả nước thải vào nguồn tiếp nhận cho chủ đầu tư.

+ Tư vấn lập hồ sơ khai thác sử dụng nước mặt.

+ Tư vấn lập giấy phép khai thác nước ngầm.

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn môi trường, cty môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi còn thực hiện giúp quý doanh nghiệp đầu tư xây dựng hệ thống xử lý môi trường như sau:

+ Xây dựng thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải (bao gồm: hệ thống xử lý nước thải xi mạ, gạch men, in ấn, dệt nhuộm, bệnh viện, nhà hàng - khách sạn,...)

+ Xây dựng thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải công nghiệp, hệ thống xử lý khí thải sản xuất.

+ Tư vấn thiết kế thi công hệ thống xử lý nước cấp.

Tiêu chí hoạt động của công ty môi trường Cao Nguyên Xanh

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty môi trường Cao Nguyên Xanh luôn đổi mới trong từng dịch vụ nhưng với những tiêu chí như sau chúng tôi vẫn giữ khi phục vụ đối với khách hàng.

- Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới trong từng dịch vụ để đem lại cho quý khách một dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất và chất lượng nhất.

- Mọi dịch vụ chúng tôi đều RẺ hơn so với các dịch vụ cùng loại trên thị trường.

- Thông tin về các hồ sơ pháp lý của chúng tôi sẽ luôn được cập nhập kịp thời và chính xác nhất.

- Dịch vụ chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn 24/7, mọi lúc mọi nơi.

- Chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi để tư vấn miễn phí cho các bạn.

Với những thông tin trên, hi vọng phần nào các doanh nghiệp, các nhà đầu tư hiểu thêm về những dịch vụ mà chúng tôi đang thực hiện. Mọi thắc mắc hay chi tiết doanh nghiệp cần chúng tôi giải đáp hãy liên hệ với công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN – TƯ VẤN – ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Đ/C: 99 Nguyễn Súy, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại : 08 3559 1848 (6 line) - 0938395254

Fax : 08 3559 1150

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://hosomoitruong.vn

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết !